Database error: Invalid SQL: update pwn_comment set cl=cl+1 where id='13905' and iffb='1'
MySQL Error: 1142 (UPDATE command denied to user 'sq_as349477122'@'10.1.253.218' for table 'pwn_comment')
#0 dbbase_sql->halt(Invalid SQL: update pwn_comment set cl=cl+1 where id='13905' and iffb='1') called at [/var/www/virtual/as349477122/home/wwwroot/includes/db.inc.php:73] #1 dbbase_sql->query(update {P}_comment set cl=cl+1 where id='13905' and iffb='1') called at [/var/www/virtual/as349477122/home/wwwroot/comment/module/CommentContent.php:54] #2 CommentContent() called at [/var/www/virtual/as349477122/home/wwwroot/includes/common.inc.php:526] #3 PrintPage() called at [/var/www/virtual/as349477122/home/wwwroot/comment/html/index.php:13] 亞洲微愛性藥網,男人的加油站。征服女神的秘密武器
网站标志
導航菜單
当前日期时间
當前時間:
购物车
購物車 0 件商品 | 查看購物車 | 我的訂單 | 我的積分 | 會員中心
点评详情
發佈於:2017-7-12 12:48:05  訪問:5 次 回復:0 篇
版主管理 | 推薦 | 删除 | 删除並扣分
Sang Sửa Nhà Cuối Năm: Sôi động Góc Thị Trường
Cuối năm, thị trường nhà đất Thủ đô vẫn tiếp diễn ko khí chào bán dự án sôi động. Về phía người đã có nhà (gồm cả những chủ nhân căn nhà mới nhận bàn giao), mối ưa chuộng sắp kề là kế hoạch hoàn thiện, sửa chữa nơi cư trú. Từ chọn sắm , thay thế nguyên liệu nội thất sao cho \"bền - rẻ - bảo đảm chất lượng\" nhất, đến những công việc to hơn như cơ cấu lại hạng mục trong căn hộ đòi hỏi độ chuyên nghiệp của người thiết kế .
ko phủ nhận, số lượng sản phẩm chung cư bây giờ đã chiếm thế thượng phong so với nhà thổ cư, đất nền tại Thủ đô. Cứ tới cuối năm, khoảng tháng 11 dương lịch, gần như các chủ hộ đều rục rịch tính toán cho công việc sang sửa nhà cửa để chuẩn bị dần cho Tết Nguyên đán.
Lý do, càng gần kề dịp Tết, giá cả xây dựng cũng như chất liệu thi công, nội thất càng được \"đội\" lên. Thậm chí, tình trạng \"cháy thợ\" cuối năm đã thành nếp ở Hà thành.
phân vân vật liệu nội/ngoại
Về nhà chung cư, câu chuyện về vật dụng dẫn điện - nước vốn ít lúc được nói đến (đã nằm trong phần trách nhiệm hoàn thiện sản phẩm bàn giao của chủ đầu tư).
Ngược lại, các thắc mắc liên quan đến lựa mua chiếc ống nước của nhãn hiệu nào, giá cả ra sao, chất lượng có đảm bảo… luôn xuất hiện ở những chủ căn hộ đất thổ cư.
đặc trưng , có các gia đình trẻ, được thừa hưởng khối tài sản là BĐS để lại từ ông bà/cha mẹ, đa số chủ hộ còn mông lung mang những dòng vật tư ngành điện nước.
Anh Hải, chủ nhân căn nhà rộng 60m2 tại quận Hà Đông đang bị \"tắc\" trong khâu sắm ống dẫn nước thay thế đường ống cũ đã dùng từ hơn 10 năm trước vì \"hoa mắt\" trước quá phong phú nhãn mác sản phẩm.
Cụ thể, anh Hải cho hay: \"Có lẽ do đường ống nước trong nhà đã dùng từ năm 2000 tới nay, đề nghị thời gian này thường gặp sự cố tắc nghẽn chiếc chảy lẫn xuất hiện cặn ánh màu kim loại\".
Được sự tư vấn của hàng xóm, bạn bè và cánh thợ, chủ hộ cân nhắc sắp nửa tháng với các phân tích: ống dẫn cũ vốn là ống kẽm vì tuổi thọ chất liệu này chỉ khoảng 10 năm tối đa. Thay vào ấy , hiện nay những gia đình đều tìm đến sản phẩm ống hàn nhiệt của Tiền Phong hoặc Bình Minh. nếu với điều kiện giá thành , lựa tìm ống nhựa nhiệt VesBo (của Đức) mang ưu thế là bền cũng như… xuất xứ ngoại (!)
Sửa chữa nhà cuối năm: Sôi động góc thị trường
Càng sắp Tết, giá cả lắp đặt cũng như VLXD, nội thất càng bị \"đội\" lên
Cũng liên quan đến vấn đề \"tưởng nhỏ mà không nhỏ\" này là góc cạnh tranh giữa các thương hiệu ống nhựa trên thị trường VLXD. những khách hàng cá nhân chọn chọn ống hàn nhiệt thường gặp linkedin những tư vấn trái chiều về sản phẩm \"nội\" (Tiền Phong, Bình Minh) sở hữu một vài tên tuổi ngoại như VesBo, Dekko (Đức).
điều tra nhanh, lượng giao dịch của ống nội đang vượt hơn đối thủ. Tuy nhiên, giá trị hợp đồng đạt được của hàng ngoại lại \"át vía\" sản phẩm trong nước.
Ở phía người phụ nữ , sử dụng sản phẩm hàn nhiệt ngoại nhập mới chỉ giải quyết được điều kiện buộc phải của hệ thống nước. \"3 năm trước, lúc sửa nhà, tôi thuê một thợ về lắp và hàn ống nhiệt của Ý . Tưởng đã xong, nào ngờ vừa qua bắt buộc đục tường để sửa ống. Kiểm tra mới biết, người thợ trước làm cho cẩu thả làm cho mối hàn ko chắc chắn và bung ra sau một thời gian sử dụng . Năm nay, tôi sẽ tậu ống nhựa Tiền Phong gắn keo cho… dễ sửa chữa\", chủ căn nhà 3 tầng tại mặt đường Chiến Thắng (quận Hà Đông) chia sẻ.
Khó từ xin thủ tục đến sắm phân bố
Liên quan đến nhà đất, thị trường BĐS là cả một trái núi thủ tục hành chính. Chẳng đâu xa, việc sửa sang cải tạo nhà tại mỗi ngõ nhỏ Thủ đô cũng gặp đủ lời ca thán.
Trao đổi mang người viết, vợ chồng anh Tiệp (khu Tân Triều dẫn sang Văn Quán) than thở: Gia đình tôi định cải tạo phía trước căn hộ 2 tầng và lợp lại mái mà đang ko dám làm .
Theo thủ tục, hộ gia đình đề nghị xin phép lắp đặt tại bộ phận một cửa chính quyền sở tại. Nhưng sau lúc gia đình ko kể cho biết, việc xin phép sửa còn phức tạp hơn xây mới đa số (đặc biệt sẽ siêu \"tốn công\" trường hợp đất chưa mang sổ đỏ) buộc phải tôi đang mua phương án khác.
Được biết, thủ tục xin phép sửa nhà còn yêu cầu trải qua bước nghiên cứu và chứng nhận kiên cố an toàn kết cấu cũ - \"một tiền gà, ba tiền thóc\" là nhận định chung trong nhiều hộ gia đình đã \"kinh qua\" công việc này.
các chủ nhân chung cư cũng có mối lo riêng lúc chuẩn bị kế hoạch hoàn thiện, tôn tạo các hạng mục căn hộ mình sở hữu . Mới dọn về căn nhà 2 phòng ngủ tại chung cư thuộc trung tâm quận Hà Đông, chị Lan đang loay hoay lựa sắm phương án gộp chung và tách riêng hai phần việc lắp đặt - phân chia ngôi nhà .
Chị Lan cho biết căn hộ rộng 80m2, được một KTS sắp đặt lại theo đúng bắt buộc về trần, tường, sàn, phân bố hạng mục thu dọn. nhà thiết kế này đặt vấn đề muốn lắp đặt luôn theo bản vẽ. Tuy nhiên, giá nhà thiết kế đưa ra ngót sắp 100 triệu đồng (chưa đề cập vật liệu) là vượt không tính khả năng chi trả của gia đình.
thực tế, toàn bộ giả dụ chủ căn hộ chung cư đã tiết kiệm tối đa bằng cách tự phân bố và tự \"tuyển\" thợ thi công theo Spain mình. Hậu quả, ko ít gia đình đã \"hối không kịp\" vì thợ làm sai bố trí (vì… không hiểu Spain tưởng của chủ nhà), hoặc trình độ thợ chỉ biết xây nhà cấp 4.
Kinh nghiệm cho thấy chủ nhân những căn nhà (đặc biệt là nhận bàn giao thô như hiện nay) ko lựa mua thuê trọn gói hoặc tự mình làm phần lớn . 1 căn chung cư phong phú 90 - 120m2 ngân sách sắp xếp mặt bằng chung là 25 - 30 triệu đồng.
tiếp tục , thuê 1 công ty chuyên xây dựng theo bản vẽ có hợp đồng kinh tế rõ ràng. Lợi ích: giá thấp hơn nhiều so sở hữu mời từng đội thợ về tiến hành các hạng mục riêng lẻ. siêu thị này sẽ quản lý và kiên cố thi công gần như công việc theo đúng bản vẽ.
Cuối cùng, chủ căn hộ đề nghị đích thực kỹ lưỡng tường tận lúc nghiệm thu. nếu sai lệch theo bản vẽ, yêu cầu quyết liệt đề nghị họ đền hợp đồng - đại diện 1 cửa hàng chuyên tư vấn phân chia tại quận Thanh Xuân khuyến nghị.
共0篇回復 每頁10篇 頁次:1/1
共0篇回復 每頁10篇 頁次:1/1
我要回復
回復內容
驗 證 碼
看不清?更換一張
匿名發表 
脚注信息


访问统计